Bán căn hộ Vinhomes Metropolis Hà Nội

Vinhomes Metropolis Liễu Giai với quy mô 13ha. Bao gồm văn phòng, trung tâm thương mại, Dự án cao cấp, phối hợp với phong cảnh tiện ích xung quanh. Chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup. Vinhomes Metropolis hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho tầng lớp khách hàng thượng lưu, muốn miêu tả đẳng cấp.

Vinhomes metropolis

I. TỔNG QUAN VINHOMES METROPOLIS
 

+ Tên Tổ hợp căn hộ : Khu Tổ hợp căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis – Vinhomes Liễu Giai
+ Chủ đầu tư : Tập đoàn xây dựng và bất động sản cao cấp Vingroup.
+ Đơn vị thiết kế : Công ty tham vấn đầu tư xây dựng Sao Việt – Công ty CP tham mưu xây dựng và đầu từ DTH
+ Nhà thầu thành lập : Delta – Đơn vị xây dựng dân dụng và công nghiệp.
+ Quy mô Chung cư : 13.039 m2
+ Tổ hợp Khu đô thị : Dự án cao cấp – Tổ hợp văn phòng – trọng điểm thương mại
+ Diện tích xây dựng :  6.134 m2
+ Mật độ thành lập : 54%
+ Diện tích sàn xây dựng : 91.686 m2
+ Số lượng Chung cư : 378 Dự án
+ Quần thể dự án : Gồm 2 nhà cửa 30 tầng với 6 tầng TTTM và 6 tầng hầm

II. VỊ TRÍ VINHOMES METROPOLIS

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – chiếm hữu địa điểm kim cương. Nằm tọa lạc tại số 29, Liễu Giai, Ba Đình, một trong những con đường đẹp nhất thủ đô – Tiếp giáp với Đại sứ Quán Nhật Bản – Đối diện trước mặt tòa nhà Lotte – Phía bắc hướng ra Hồ Tây, phía tây là Hồ Ngọc Khánh, Phía Nam là hồ Giảng Võ – Nằm trong khu nội đô, trọng tâm hành chính của nhà nước.

III. TIỆN ÍCH VINHOMES METROPOLIS

Tiện ích Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai của Vingroup kế thừa và phát huy tinh hoa từ những Căn hộ đã khai triển rất chiến thắng như Royal City, Times City. Với những tiện ích đẳng cấp vượt trội, được đầu tư kỹ càng, đồng bộ và khép kín mang đến cho cư dân không gian sống, không gian thư giãn khôn xiết thứ hạng.

IV. ĐẶC ĐIỂM VINHOMES METROPOLIS

Đơn vị xây dựng: Atkins – Là một trong những tập đoàn tham vấn kiến thiết toàn cầu với bề dày kinh nghiệm 75 năm tạo ra trên trái đất và 40 năm hoạt động tại khu vực châu Á – thăng bình Dương.
dự án có tổng diện tích xây dựng: 3,6 ha 2 khối văn phòng 3 tòa Chung cư Dự án cao cấp Mật độ phong cảnh xanh và các tòa tháp công cộng lên tới 70%.

Mật độ các Tổ hợp căn hộ trên 1 mặt sàn thấp (khoảng 13 căn/sàn) nên tổng diện tích Khu đô thị trong Tổ hợp căn hộ không nhiều.
Khu đô thị sẽ có một số lượng rất hạn chế các căn hộ Penthouse View hồ Tây, Penthouse sân vườn rộng lớn.
100% các phòng trong Tổ hợp căn hộ có các khe sáng và mặt thoáng. Hơn 70% các Dự án có View hồ.

* Giống như các khu phức hợp khác của Vinhomes, Vinhones Metropolis Liễu Giai có vừa đủ các tòa tháp tiện ích đáp ứng cho đời sống của cư dân tại Khu đô thị: trường, Phòng khám, trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim. tuốt đều đạt tiêu chuẩn 5*.