Bảng hàng căn hộ Paragon Tower Hà Nội

Dự án Paragon Tower là nhà cửa hỗn hợp Chung cư và văn phòng cho thuê. Với địa điểm thuận tiện giao thông đi lại, nằm ở khu trung tâm ở ngã tư Phạm Hùng và Xuân Thủy. Quần thể bao quanh Paragon Phạm Hùng là tổ hợp trường học, siêu thị, TT mua sắm..bến xe và các khu vui chơi giải trí. Với những dịch vụ và tiện ích hoàn sẽ đưa gia đình bạn  tới một cuộc sống trong lành, thuận lợi và dễ chịu nhất

Dự án Hà Nội Paragon Phạm Hùng được ủy ban thị trấn cấp phép đầu tư và xây dựng gồm 2 công trình đôi “Hạnh Phúc” và “thịnh trị” với các Tổ hợp căn hộ đều làm bằng kính cường lực nhằm giảm tia cực tím tốt cho sức khỏe của cư dân sinh sống tại các căn hộ. Paragon Tower hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất giành cho cư dân sinh sống tại khu vực quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội.

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

– Tên Khu đô thị: Hà Nội Paragon
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT
– Tư vấn chiến lược: TUVA Media Real Estate
– Tổng thầu xây dựng: Công ty cổ phần thương mại và xây dựng công nghệ xanh
– Diện tích khu đất: 10.622 m2
– Tỉ lệ xây dựng: 38,5 %
– thi công toàn cục: Bao gồm 3 tòa tháp cao từ 34 đến 36 tầng với tổng số 760 căn hộ
– nhà cửa A1 & A2 cao 36 tầng
– công trình A3 cao 34 tầng
– Số tầng hầm 02 tầng hầm để xe ô tô, tầng lửng để xe máy
– Tầng thượng thành lập hệ thống sân vườn, cây cối có diện tích 300m
– Tầng dịch vụ 05 tầng xây dựng hệ thống tích hợp đa năng gồm: Khu tác dụng thể thao, khu tính năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu trung tâm thương mại trẻ em.
– Bể bơi 4 mùa được thành lập tại tầng 05 của tòa nhà có diện tích mặt hồ 224,2m2. Tràng bị thêm phòng xông hơi, Massage, phục hồi thể lực, làm đẹp.
– Khởi công: Quý II năm 2015
– chấm dứt: dự kiến Quý IV năm 2017

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON
 

Tổ hợp căn hộ Paragon Tower tọa lạc nằm tại mặt đường Phạm Hùng- Lô A3 Tổ hợp căn hộ mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội. Một trong những vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội, khu vực trung tâm hành chính và kinh tế năng động và sầm uất nhất của thủ đô trong tương lai. Từ địa điểm Khu đô thị, chỉ mất vài chục phút lái xe, các cư dân có thể thuận tiện tới Trung Tâm Hà Nội và các điểm đến hấp dẫn, các khu nghỉ dưỡng đẹp nhất miềm bắc đô thị kết nối tương lai nằm rất gần các vị trí trung tâm

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

Được thành lập trên diện tích 8200 m2 nhưng chỉ có 35% diện tích được dùng để xây dựng các tòa nhà còn 65% diện tích còn lại được sử dụng cho hệ thống cây cối, giao thông có thể thấy rằng chủ đầu tư đang hướng tới xây dựng Căn hộ xanh- xu hướng sống bây giờ.

Điểm nhấn cốt yếu trong thi công mà các nhà xây cất của công ty DP Architects (Singapore) hướng tới đó là “The Tree”: lõi kết cấu của tòa nhà hoạt động như một thân cây nâng đỡ toàn cục phần tán lá là các không gian công dụng của nhà cửa. Khi hoàn thiện tất cả Căn hộ Paragon Tower sẽ biểu lộ được mong muốn của chúng tôi là không chỉ thi công nên một công trình đẹp, hiện đại, hiệu quả cao mà còn mang lại cho không gian thị trấn một nhà cửa có giá trị và thân mật với môi trường.

IV. MẶT BẰNG CĂN HỘ HÀ NỘI PARAGON

Tổng diện tích đất là 8.200m2 gồm 1 công trình văn phòng (Victoria) và 2 tòa Tổ hợp căn hộ (nhà cửa hạnh phúc và công trình cực thịnh) cao 30 tầng với tổng số Tổ hợp căn hộ là 330 căn.

Mỗi tầng có 6 Dự án với nhiều loại diện tích từ 95m2 – 154m2. Chung cư penthouse được sắp xếp ở tầng 29 và 30, mỗi căn có diện tích từ 418m2 – 498m2. chung cư hà nội

V.GIÁ BÁN DỰ ÁN HÀ NỘI PARAGON

Giá bán: Đang cập nhật …