Tin tức căn hộ Legacy Thụy Khuê Tây Hồ Tây

Chung cư cao cấp Sun Legacy 69B Thụy Khuê là sự nối tiếp sau những thắng lợi vào bản đồ bất động sản của Tập đoàn Sun Group. Mang máu nóng tạo dựng những vật phẩm bất động sản đỉnh cao với dấu ấn vượt thời kì, Tập đoàn Sun Group cũng cam kết đem đến cho khách hàng Khu đô thị đẳng cấp, với tiện ích sang và Đặc biệt tăng thêm giá trị bất động sản theo thời gian cho những bạn đồng hành.

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê có vị trí tuyệt đẹp, view hồ tây, chỉ cách hồ tây 50m, Tổ hợp căn hộ được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản năm 2016. Nằm tại một nơi trọng điểm của Hà Nội và Hồ Tây, bao quanh Căn hộ là trọn vẹn các tiện ích đã đi vào sử dụng: Các trọng tâm buôn bán, nhà hàng, bar, coffee, dài… Đặc biệt, với uy tín và sự bạo chi của CĐT Tập đoàn Sun Group, cư dân sinh sống tận hưởng các loại tiện ích nội khu rất cao cấp.

chung cuw sun legacy

Kiến tạo bởi Sala tập đoàn hàng đầu nhân loại, các căn hộ Khu đô thị kiến tạo siêu thoáng, bao gồm 2 tòa cao 25 tầng với 2 tầng hầm thông nhau. Tổ hợp căn hộ của tập đoàn Sungroup sẽ làm đẹp thêm dung mạo của khu Hồ Tây. Khu đô thị Sun Legacy được chờ đợi là Khu đô thị được thi công qua và thứ hạng.

+ Với kiến tạo mới tuyệt đẹp và nhiều căn view trực diện hồ Tây cực rộng, nhiều căn view tỉnh thành, khác lạ chỉ cách Lăng Bác gần 1,5km, trường THPT Chu Văn An cách chỉ 600m, hứa hẹn 69B Thụy Khuê sẽ bùng nổ trong ngày bán, có thể bán trong 2 tuần sẽ tìm ra tuốt tuột 385 chủ nhận của những Tổ hợp căn hộ siêu ráo trọi này. Dự án vinata tower

I. Thông tin biểu hiện:
+ Tổng số 385: – 2 tòa, tòa A- 25 tầng, tòa B – 30 tầng.
+ Mỗi tầng có 7 căn.
+ Giá giao động ~4000USD/1m².
+ Diện tích: Từ 45m² – 185 m².
+ tiêu biểu: Căn 45 m²/~3,9 tỉ.
+ Bàn giao sau 18 tháng.

II. Liên kết khu vực:

+ Cách Lăng Bác chưa đên 1,5km.
+ Gần trường THPT Chu Văn An (600m).
+ Trước là bãi xe của xí nghiệp xe BUS.
+ Đường Văn Cao 1km,
+ Lạc long Quân 2km.
+ Võ chí công 2,5 km.
+ Cầu Nhật Tân 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km.
+ Phía tây cách Cầu Giấy 3,5km.
+ từ vựng trí Căn hộ 69b thụy khuê vào trung Cách hồ Gươm 3km, cách lăng Bác hơn 500m, sân vận động quần ngựa hơn 1km.
+ Gần công viên bách thảo gần 500m, công viên thủ lệ 2,5 km, Cách sân vận động hàng Đẫy hơn 1km.

III. Địa điểm

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa 69B Thụy Khuê, Sun Legacy nằm ngay khu vực Hồ Tây sầm uất và rất gần với trung tâm hành chính quận Ba Đình.

Khu đô thị có vị trí “ độc nhất”, view trót ra Hồ Tây, khu vực Lăng Bác, quảng trường Ba Đình và vườn Bách Thảo.

IV. Tiện ích

Tổ hợp căn hộ 69B Thụy Khuê với vừa đủ dịch vụ & tiện ích đi kèm như: trọng tâm thương nghiệp, câu lạc bộ, sân vui chơi, phòng cộng đồng dục thể thao, hệ thống an toàn đảm bảo 24/24,……. Tổ hợp căn hộ Ha noi Center Point

V. Mặt bằng

Khu đô thị 69B Thụy Khuê với 2 nhà cửa, mỗi tòa cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 500 Tổ hợp căn hộ Tổ hợp căn hộ cao cấp, diện tích  từ 38m2 cho đến 500m2, ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Các Tổ hợp căn hộ được thiết kế hiên đại, tối ưu hóa diện tích và công năng dùng.