Tiện ích tòa tháp đẳng cấp MB Mỹ Đình Cầu Giấy

Tòa tháp MB Mỹ Đình tọa lạc tại địa điểm nút giao giữa 2 đường Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, đây là chục đường chính của Hà Nội. Đây cũng là vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, có góc nhìn thoáng…
 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Nhà cao tầng  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ địa điểm xây dựng : Ô 1.A.IV Tòa tháp thế hệ Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tứ: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị xây cất: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị bốn vấn giám sát: VP bốn vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tứ vấn kiến tạo: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ xây dựng: khoảng 50%
+ Quy mô Quần thể: một Quần thể bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Siêu dự án; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Chức năng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Quần thể để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Nhà cao tầng để ở.                        
+ Tổng số Dự án: 357 Tòa tháp
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

địa điểm của Khu đô thị có nhiều thuận lợi trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác công trình về lâu dài. Địa hình khu đất tương đối cân đối. vị trí thành lập công trình nằm cạnh 2 mặt phô là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một Vị trí đẹp, tiện lợi về giao thông, có tầm nhìn lớn và thoáng. Vì vậy, nhà cửa không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch Chung thành phố mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu dùng trong tương lai.

Tổ hợp căn hộ MBLand Mỹ Đình Khu vực có Vị trí kết nối giao thông rất dễ ợt và lập cập, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị nước nhà, cửa hàng BIG C. Tiếp cận toàn vẹn các tiện lợi xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, cửa hàng và công viên cây trồng trong Nhà cao tầng Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Tòa nhà MBLand Mỹ Đình Khu đất thành lập tòa tháp ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Khu đô thị MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Chung cư mới Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tác dụng sử dụng của khu đất là : Tòa nhà Quần thể, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Tòa tháp là một Siêu dự án cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Nhà cao tầng. tòa tháp được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ đáp ứng cho khối Chung Cư, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có thi công lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Tòa tháp và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp cá biệt.

Các Nhà cao tầng được kiến thiết văn minh, được tối ưu hóa các công năng dùng cấu kết với nhiều lợi ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem tới không gian thư giãn cho người dân sống tại đây.
+ Khu TTTM hiện đại, không gian bán buôn thú vị.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được vũ trang các trang bị luyện tập hỗ trợ đẩy mạnh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền…
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp đáp ứng tận tâm chú ý của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa tân tiến cung cấp dịch vụ để mắt sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiện.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Nhà cao tầng MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Tổ hợp căn hộ, diện tích đa dạng (từ 73m2 – 115m2, từ 1 – 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Các Tổ hợp chung cư MBland Central Point Mỹ Đình được thi công văn minh, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho người dân nơi đây một không gian sống xanh, rộng đãng. Dường như, nội thất được sắp xếp hợp lý, tiện ích, tối đa hóa công năng sử dụng, liên kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một công trình hội tụ nhiều yếu tố tiện nghi và phong cách.