Giới thiệu Chủ đầu tư nhà ở rẻ nhất Gelexia Riverside Việt Nam

Tổ hợp căn hộ Chung cư Gelexia Riverside chiếm hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm ở 885 Tam Trinh thuộc phường Yên Sở là nơi tiếp giáp và đầu mối giao thông của những dãy phố trọng tâm. Đây là Tòa nhà được đánh giá trọng tâm tại khu vực nhị Bà Trưng giữa của Hà Nội với cơ sở hạ tầng bậc nhất và tiện ích vượt trội.
Gelexia Riverside là tổ hợp phân khu công dụng bao gồm khu Tổ hợp chung cư nguy nga, khu nhà vườn văn minh cùng hệ thống tiện lợi hoàn hảo. Nhà đầu cơ Geleximco với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường kinh doanh bất động sản Thủ Đô. Lần đầu tiên xuất hiện tại Viet Nam, Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dân những giá trị ở vượt bậc bậc nhất với không gian xanh .mang đến cuộc sống lý tưởng – hoàn hảo- nguy nga cho cư dân tại Quần thể.
Một cách sống trong trẻo ngập tràn các cảm hứng tươi mới, một miếng đất an lành và may mắn chờ đón quý vị trở về mỗi ngày. Gelexia Riverside Tam Trinh – Nơi vun đắp tổ ấm, Ước mơ đến bên bờ hạnh phúc………………………………………………………………………………….

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

CHI TIẾT CĂN HỘ GELEXIA VIỆT NAM

1. toàn quan Siêu dự án
– Tên Nhà cao tầng: Gelexia Riverside
– vị trí thực hiện Nhà cao tầng: ô quy hoạch C11/ODK2, tại phường Yên Sở quận Hoàng Mai – Hà Nội
– Diện tích đất dự đoán sử dụng: 3,5 ha.
– Tổng mức đầu tư dự kiến: 2.893.300.000.000VND.
– Chủ đầu cơ: tổ chức CP đầu tư thành lập và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam
– Đơn vị tư vấn xây cất: Công ty Cổ phần TVTK Kết cấu Việt.
2. qui mô Siêu dự án
* Khu nhà ở cao tầng 885 Tam Trinh – Hoàng Mai
–  Nhà ở cao tầng (CT1): Diện tích khoảng  5.636 m2, cao 31 tầng (với với 2 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 tới tầng 3 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà ở cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:
– Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 2 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 2 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 đến tầng 4 làm dịch vụ công cộng).
– Nhà ở cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 2 tầng hầm trông xe, tầng 1 đến tầng 3 làm dịch vụ công cộng)…………………………………………………………………………………………..


VỊ TRÍ CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh là một trong những Chung cư thành phố quy mô nhất tại viet nam, Tọa lạc tại địa điểm chiến lược cách trung tâm thành phố Hà Nội cũ chỉ vài phút đi xe. Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh ở kề cận Công viên Yên Sở lớn lớn, với không gian xanh mát và thanh bình, được coi như “lá phổi xanh” thành phố lớn nhất Hà Nội, mong đợi một môi trường xanh mát với cảnh vật tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và công tác tại Căn hộ Chung cư Gelexia Riverside
hòa hợp vùng Tòa tháp Dự án Gelexia Hoàng Mai
Lân cận địa phận là các dự án như Gamuda City, Tân Hoàng Minh, Times City hay các Quần thể vừa và nhỏ dại, gần hồ điều hòa công viên Yên Sở mang đến tiện lợi tối đa cho dân chúng Chung cư.
Hơn thế nữa hệ thống cũng bố trí xung quanh Tổ hợp chung cư vừa cải thiện môi trường và lấy được bóng mát cho Dự án tạo khong gian thoáng rãi rộng mat. Điểm đặc biệt nữa, các Chung cư nơi đây còn được thiết kế thêm khoảng sân vườn tạo nên sự khác lạ so với những Nhà cao tầng khác mà còn gân gũi với thiên nhiên…………………………………………………………………………………

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

=> Hãy chú ý :  Giao thông Dự án Gelexia Hoàng Mai

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

• Lân cận địa phận là những Tòa tháp như Gamuda City, Tân Hoàng Minh, Times City hay các Tổ hợp chung cư vừa và bé dại, gần hồ điều hòa công viên Yên Sở mang lại tiện lợi tối đa cho dân cư Tòa nhà.

• Hơn nữa hệ thống cũng bố trí xung quanh Quần thể vừa cải thiện không gian và lấy được bóng mát cho Tổ hợp căn hộ tạo khong gian lớn rãi lớn mat. Điểm khác biệt nữa, những Tổ hợp chung cư nơi đây còn được xây dựng thêm khoảng sân vườn biến thành sự đặc biệt so với các Tổ hợp căn hộ khác mà còn gân gũi với thiên nhiên.
• Khu Dự án Gelexia Riverside Hoàng Mai mang phong cách hiện đại với môi trường nội thất hoành tráng được kiến trúc đồng bộ. kiến trúc Tòa tháp được tính toán khoa học, với sự bài trí, bố trí hợp pháp biến thành một không gian ở rộng đạt, tiện lợi tối ưu cho mọi sinh hoạt trong tổ ấm.
Tổ hợp chung cư nằm trong địa phận trung tâm quận Hoàng Mai. Tiếp giáp phía Tây với hồ điều hòa, công viên cây trồng với diện tích lên tới trên 20ha. Phía Bắc dự án là địa phận quy hoạch Tổ hợp căn hộ mới Vĩnh Hoàng, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.
Khu Dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh mang đẳng cấp hiện đại với môi trường nội thất nguy nga được kiến thiết đồng loạt. xây cất Siêu dự án được tính toán khoa học, với sự bài trí, sắp xếp hợp pháp tạo thành một không gian sống lớn đạt, thuận lợi tối ưu cho mọi sinh hoạt trong gia đình………………………………………………………………………….

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ GELEXIA VIỆT NAM

Tổ hợp chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai có 4 Siêu dự án (CT1, CT2A, CT2B, CT3) cao từ 31 – 33 tầng. Từng Nhà cao tầng với diện tích khác nhau từ 76 tới 110m2 được xây dựng khoa học, sắp xếp hợp lý mang đến không gian rộng đãng, dễ ợt cho mọi sinh hoạt trong gia đình.
Tòa tháp Dự án Gelexia Hoàng Mai với thiết kế thông minh, văn minh với những Tòa nhà thông lớn nắng gió tự nhiên. các Chung cư có diện tích chủ đạo từ 65,8m2 tới 89,7m2.
+ Căn Loại A : 66.80 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại B : 70.33 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại C : 69.40 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại D : 77.96 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại E : 87.36 m2 – 3 Phòng Ngủ
+ Căn Loại F : 92.20 m2 – 3 Phòng Ngủ
+ Căn Loại G : 97.55 m2 – 3 Phòng Ngủ………………………………………………………………………

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

BẢNG HÀNG VÀ ƯU ĐÃI CHUNG CƯ GELEXIA HÀ NỘI

Giá độc quyền bán Nhà cao tầng Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh : Đang cập nhật
Tiến độ thanh toán Tòa tháp Gelexia Riverside Hoàng Mai cực kì linh hoạt là một trong các điểm tốt số một của Căn hộ Dự án Gelexia Riverside .
Tiên độ nộp tiền Tòa tháp Căn hộ Gelexia Riverside linh hoạt chia làm 6 Giai đoạn :
– Đợt I: khách hàng nộp tiền 20% khi ký hợp đồng mua mở bán
– Đợt II: người dân nộp tiền 10% khi Quần thể xây dựng tới tầng 5
– Đợt III: khách hàng đóng tiền 15% khi Quần thể thành lập tới tầng 15
– Giai đoạn IV: khách hàng đóng tiền 15% khi Khu đô thị xây dựng tới tầng 25
– Đợt V: cư dân đóng tiền 15% khi Quần thể cất nóc
– Đợt VI: khách hàng thanh toán 5% khi nhận sổ hồng………………………………………………………………………

+++ Hãy chú ýClip Gelexia Riverside Tam Trinh

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Quần thể Chung cư Gelexia Riverside chiếm hữu vị trí vô cùng đắc địa dễ dãi cho sinh hoạt của người dân cùng đồng bộ các tiện lợi đẳng cấp của Siêu dự án hứa hẹn mang cách sống lý tưởng hài hoà ,hoành tráng , hiện đại cho đời sống của người dân giữa lòng thị trấn.
Với Tổ hợp căn hộ cao cấp Nhà đầu tư đã chọn nhà thầu tiếng tăm với rất nhiều năm có kinh nghiệm trong thành lập để kiến thiết Siêu dự án. Khu đô thị gồm các kĩ sư trình độ chuyên môn (trong và ngoài nước) cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị tân tiến sẽ cam kết chất lượng công trình và đúng như phiên bản vẽ của chủ đầu tư xây dựng.
Hiện tại ở công trường Nhà đầu cơ và nhà thầu kiến trúc đang lập cập đưa máy móc văn minh và nhân lực mạnh nhất của mình vào triển khai Tòa nhà, có hơn 100 công nhân những bộ phận, và 20 kĩ sư tay nghề cao thức trực và triển khai công việc . dự định  đến hết tháng 8 sẽ làm chấm dứt phần móng và tiếp tục làm phần nổi để kịp và vượt kế hoạch mà Nhà đầu tư đã đặt ra…………………………………………………………..

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai